CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG YECXANHCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG YECXANH

GIẢI CỨU THẾ GIỚI

LÀM GÌ VỚI RÁC?

“Phân từng loại, rửa sạch khô
Rác thành báu vật, tiền đồ tương lai”

Những vật dụng hàng ngày sau khi chúng ta sử dụng xong bạn chớ vội bỏ sọt rác, bởi vì những thứ đó hoàn toàn có thể tạo nên những thứ vô cùng giá trị cho cuộc sống này.

Hộp sữa,chai nước, lon bia, lon sữa hộp, những đôi dép không sử dụng nữa thường thì bạn sẽ bỏ sọt rác điều đó thể hiện chính bạn đang tiếp tay vào phá hoại môi trường sống của chính mình, có những điều tốt hơn ta có thể làm cho cho môi trường từ những thứ bỏ đi đó, ta có thể tái chế những đồ bỏ đi đó biến nó thành những chậu hoa đẹp, những chậu cây cảnh, hay thậm chí dùng chúng để trồng rau sạch.
Có gì hay bằng vào cuối tuần bạn và gia đình nhỏ bé của mình đi dọn rác xung quanh nhà, xung quanh xóm rồi gom những thứ bỏ đi của mọi người về, sau đó thì phân loại chúng ra cái gì hết khả năng tái chế thì bạn tặng cho cô ve chai trong hẻm (lưu ý những gì còn có thể bán ve chai nhé ạ), cái gì có thể tái chế thì gia đình bạn lại ngồi bên nhau cho các đứa con thân yêu của bạn hay chính bạn thỏa sức sáng tạo chúng, tạo cho chúng thành những chậu cây nhỏ xinh, cho con bạn đem lên lớp tặng bạn bè, bạn thì mang vào công ty tặng đồng nghiệp một việc nhỏ nhưng có thể nhân rộng, lan rộng ra khắp mọi nơi

Những chai nhựa bỏ đi thành chậu trồng rau sạch

Những chai nhựa bỏ đi thành chậu trồng rau sạch

Biến những cuốn sách bỏ đi thành những chậu cây đẹp

Biến những cuốn sách bỏ đi thành những chậu cây đẹp

Dép hư sao phải bỏ

Dép hư sao phải bỏ?

Lon bia, lon nước ngọt cũng có thể làm nên điều tuyệt vời

Lon bia, lon nước ngọt cũng có thể làm nên điều tuyệt vời

Còn điều gì thú vị hơn khi những thứ tưởng phải bỏ đi lại có thể mang lại niềm vui cho người khác, lại có thể giúp cho con bạn sáng tạo hơn, giúp chúng tránh xa những điều độc hại từ game, giúp bạn có thể xả stress và giúp cho gia đình bạn hiểu,thương nhau hơn. Hàng xóm khi thấy bạn làm những điều đó thì sao chắc hẳn họ sẽ vô cùng yêu quý bạn và mọi người sẽ trở nên thương nhau đến lạ.

Đừng bao giờ nghĩ bạn không thể cứu thế giới, dừng lại ngay cái suy nghĩ đó đi hãy biến những điều không thể thành có thể, tôi tin bạn có thể làm được.

Tôi cũng đang tập từng ngày chính bạn hãy tạo động lực cho mình giúp mình sống tốt hơn.

Bạn có thể comment những ý tưởng về thay đổi môi trường xung quanh mình xuống phía dưới cùng tôi giải cứu thế giới.

yecxanh
About yecxanh
 

Liên Hệ

Bạn cần tư vấn hoặc muốn liên hệ với chúng tôi hãy sử dụng biểu mẫu bên dưới để liên hệ.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: (028)  6682 1570
  • Di động: 0932 139 806

Địa chỉ: E1/2 C8 Quách Điêu, ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Monday - Saturday

Sed haec quis possit intrepidus aestimare tellus. Integer legentibus erat a ante historiarum dapibus. Ullamco laboris nisi ut aliquid ex ea commodi consequat. Me non paenitet nullum festiviorem excogitasse ad hoc. Mercedem aut nummos unde unde extricat, amaras. Ab illo tempore, ab est sed immemorabili.