CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG YECXANHCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG YECXANH

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP PHẢI LÀM QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG?

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP PHẢI LÀM QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG?

Tại sao tất cả các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty,…đều phải làm quan trắc môi trường?  Quan trắc môi trường lao động? Đó là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty đang băn khoăn.

Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển mạnh về công nghiệp, chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm mà nền kinh tế công nghiệp đã mang lại, nhưng chúng ta cũng không thể nhắm mắt coi như không thấy những gì mà nền kinh tế công nghiệp tàn phá “ Bà mẹ thiên nhiên”, nhìn thấy tình trạng đó thì Quốc hội có ban hành luật về môi trường, chính phủ ban hành các nghị định về môi trường, Bộ ban hành thông tư về môi trường,..và càng ngày các chủ doanh nghiệp cũng có ý thức hơn về bảo vệ môi trường sống, các doanh nghiệp luôn phải lao đao suy nghĩ làm sao tạo ra sản phẩm có giá trị cho xã hội, làm sao mang lại lợi nhuận nhiều để người lao động có thêm thu nhập, và ngoài ra bây giờ các doanh nghiệp lại phải suy nghĩ về vấn đề làm sao để có một môi trường tốt? Làm sao để biết được mình đang sống trong môi trường như thế nào? Có cần cải tạo gì không? Người công nhân viên trong công  ty mình có được thoải mái? Làm sao để mọi người sẽ có một sức khỏe tốt nhất, thoải mái nhất để sẵn sàng đưa ra những ý tưởng sáng tạo, sẵn sàng hết sức mình tạo ra năng xuất cho công ty của mình.

Hàng vạn các câu hỏi làm sao???  Của các chủ doanh nghiệp đề ra.

NGHỊ ĐỊNH 44-2016-NĐ-CP

NGHỊ ĐỊNH 44-2016-NĐ-CP http://www.molisa.gov.vn/vi/Pages/ChiTietVanBan.aspx?vID=34967

Giải quyết được những câu hỏi đó là doanh nghiệp mình đang góp sức vào cải tạo môi trường chung của nhân loại, đang góp phần vào cứu sống bà mẹ thiên nhiên của chúng ta, và cao hơn hết là chúng ta thực hiện đúng“ SỐNG VÀ LÀM THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT”

Quan trắc môi trường, quan trắc môi trường lao động là công cụ để mọi người tìm ra được nguyên nhân ở đâu, làm cách nào để giải quyết nguyên nhân đó.

Quan trắc môi trường là gì?
“Quan trắc môi trường là việc theo dõi thường xuyên chất lượng môi trường với các trọng tâm, trọng điểm hợp lý nhằm phục vụ các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”.

Đo kiểm môi trường tại các khu công nghiệp

Đo kiểm môi trường tại các khu công nghiệp

Các mục tiêu cụ thể của quan trắc môi trường gồm:

  • Cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường trên quy mô quốc gia, phục vụ việc xây dựng báo cáo hiện trạng môi trường.
  • Cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường của từng vùng trọng điểm được quan trắc để phục vụ các yêu cầu tức thời của các cấp quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường.
  • Cảnh báo kịp thời các diễn biến bất thường hay các nguy cơ ô nhiễm, suy thoái môi trường.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu về chất lượng môi trường phục vụ việc lưu trữ, cung cấp và trao đổi thông tin trong phạm vi quốc gia và quốc tế.

Quan trắc môi trường lao động là gì?

Quan trắc môi trường lao động là hoạt động đánh giá các yếu tố vệ sinh lao động bao gồm yếu tố Vi khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió); vật lý (bức xạ nhiệt, ánh sáng, tiếng ồn, rung, phóng xạ, điện từ trường), bụi; hóa học; vi sinh vật gây bệnh; tâm sinh lý lao động và eccgonomi và các yếu tố khác trong môi trường lao động.

Đơn vị nào thực hiện quan trắc môi trường, quan trắc môi trường lao động?

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG YECXANH

lấy mẫu nước thải đầu nguồn

Lấy mẫu nước thải đầu nguồn

Chúng tôi có đủ hồ sơ năng lực, để có thể xuất báo cáo về quan trắc môi trường cho quý doanh nghiệp và công ty. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị đo kiểm môi trường chất lượng. Chúng tôi có thể giupa quý doanh nghiệp xây dựng hệ thống nước thải,….Song song với đó chúng tôi có thể đưa cho doanh nghiệp những phương pháp cải tạo môi trường tốt nhất bớt tốn kém nhất.

Máy đo kiểm môi trường lao động

Máy đo kiểm môi trường lao động

Lĩnh vực hoạt động:
Dịch vụ đo kiểm kỹ thuật:
1) Đo kiểm tra môi trường lao động hàng năm theo Nghị định 44/2016/ NĐ-CP, có công văn chứng nhận đủ điều kiện đo kiểm tra môi trường lao động của bộ y tế.
2) Quan trắc môi trường theo Thông tư 43/2015/TT-BTNMTvề điều kiện quan trắc
3) Kiểm định máy móc, thiết bị theo thông tư 05/2014/TT-BLĐTBXH về việc ban hành danh mục máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.
4) Bán máy móc, thiết bị môi trường và hóa chất xử lý nước thải.
5) Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH
6) Thu gom rác thải không nguy hại và nguy hại.
7) Cung cấp nước uống và xử lý nước uống cho nhà máy xí nghiệp, xử lý nước lò hơi.

Tư vấn môi trường:
1)  Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), kế hoạch môi trường, đề án bảo vệ môi trường
2) Lập hồ sơ an toàn vệ sinh toàn lao động.
3) Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ cho các nhà máy, xí nghiệp theo thông tư 43/2015/BTNMT
4)  Phân tích các chỉ tiêu môi trường đạt chuẩn Villas.
5)  Lập giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước ngầm, hồ sơ gia hạn khai thác nước ngầm, hồ sơ chám lấp giếng.
6)  Thiết kế, thi công, nghiệm thu hệ thống xử lý nước thải, khí thải.

 

Với mục tiêu là “ GIÚP NGƯỜI LÀ GIÚP MÌNH” chúng tôi luôn sẵn lòng đem đến chất lượng tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: E1/2C8 Quách Điêu, ẤP 5, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh,TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/suckhoevamoitruong/?fref=ts

Website: https://www.yecxanh.com.vn/

Giám đốc: Huỳnh Thị Tố Uyên

SĐT: 0915.858.994 -0934. 123. 395-  (08)-668 215 70

yecxanh
About yecxanh
 

Liên Hệ

Bạn cần tư vấn hoặc muốn liên hệ với chúng tôi hãy sử dụng biểu mẫu bên dưới để liên hệ.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: (028)  6682 1570
  • Di động: 0932 139 806

Địa chỉ: E1/2 C8 Quách Điêu, ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Monday - Saturday

Sed haec quis possit intrepidus aestimare tellus. Integer legentibus erat a ante historiarum dapibus. Ullamco laboris nisi ut aliquid ex ea commodi consequat. Me non paenitet nullum festiviorem excogitasse ad hoc. Mercedem aut nummos unde unde extricat, amaras. Ab illo tempore, ab est sed immemorabili.